JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

Activety in klong wan

 

อ่าวมะนาว-พิธิพันธ์สงครามโลกครั้งที่สอง เปิดทุกวัน ตั้งแต่ 5.00-23.00


อ่าวมะนามมีลักษณะอ่าวโค้งกลมเหมือนผลมะนาว ชายหาดยาวประมาณ 3 กิโลเมตร อยู่ระหว่างเขาล้อมหมวกและเขาคลองวาฬ อ่าวมะนาวเป็นที่อันเหมาะสมสำหรับการเล่นน้ำ เนื่องจากพื้นทรายค่อยๆลาดลงสู่ภายนอกอ่าว ทำให้ระดับน้ำทะเลค่อยๆลึกตามระยะห่างจากฝั่ง กระแสน้ำและคลื่นไม่แรงนักเนื่องจากมีภูเขา บังกระแสน้ำและลมไว้ทั้ง 2 ข้าง จึงมีความปลอดภัยสำหรับนักท่องเที่ยวมาก ในอดีตเคยเป็นสถานที่สำคัญที่กองทัพเรือญี่ปุ่นเคยใช้เป็นจุดยกพลขึ้นบกสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 แต่ปัจจุบันทางกองทัพอากาศได้เปเป็นสถานที่ท่องเที่ยว เพื่อให้นักท่องเทียวเข้ามาเล่นน้ำและสัมผัสกิจกรรมต่าง เช่น ขี่ม้า ยิงธนู ปีนผาเทียม ตีกอล์ฟ
 

เขาช่องกระจก


เขาช่องกระจก เป็นภูเขาขนาดย่อมสูง 245 เมตร เหนือระดับน้ำทะเล ยอดเขามีช่องทะลุโปร่งคล้ายกรอบกระจก ทางขึ้นเป็นบันไดคอนกรีต จำนวน 396 ขั้น บนยอดเขาประดิษฐานรอยพระพุทธบาท จำลองและพระเจดีย์ มีถ้ำลิง ถ้ำค้างคาว เชิงเขาเบื้องล่างด้านทะเลมี"ถ้ำพระ" และด้านทิศใต้มีถ้ำใหญ่ เรียกว่า "ถ้ำสุขสันต์-เจริญธรรม"
 

พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ , อุทยานวิทยาศาตร์พระจอมเกล้า ณ หว้ากอ


พิพิทธภัณฑ์วิทยาศาสตร์หว้ากอ ถูกสร้างเพื่อเป็นอนุสรณ์เนื่องในเหตุการ์ณที่ พระมงกุฏเกล้าเจ้าอยู่หัว ทรงทำนายการเกิดสุริยคราส เมื่อ 150 ปีก่อนได้อย่างแม่นยำ ซึ่ง ณ ปัจจุบันเป็นสถานที่ที่ส่งเสริมการศึกษาและจัดแสดง เนื้อหาทางวิทยาศาสตร์ให้แก่เยาวชนไทย พิพิทธภัณฑ์หว้ากอแบ่งออกเป็นสามส่วนหลัก คือ พิพิทธภัณฑ์สัตว์น้ำ สวนผีเสื้อ และพิพิทธภัณฑ์ดาราศาสตร์
 

ด่านสิงขร


ด่านสิงขร เป็นจุดผ่อนปรนทางการค้า ระหว่างชายแดนไทยและพม่า จำหน่ายสินค้าพื้นเมืองของคนไทย และคนพม่า สินค้าที่มีจำหน่ายได้แก่ เฟอร์นิเจอร์ไม้แกะสลักซึ่งเป็นงานฝีมือ เหมาะสำหรับเป็นของใช้และตกแต่งบ้าน ต้นไม้ต่างๆ รวมถึงเครื่องประดับที่ทำจากหินและพลอยหลากชนิด

ในช่วงเช้าของวันเสาร์ จะมีการเปิดด่านให้ มีการค้าขายระหว่างเพื่อนบ้านของเรา โดยจะมีสินค้าพื้นบ้านต่างๆเข้ามาค้าขาย ให้เลือกซื้อ หรือเดินดูวิถีชีวิต และวัฒนธรรมการต่างๆ เช่นภาษา และการแต่งกาย
 

น้ำตกห้วยยาง เปิด 9.00-17.00


อุทยานแห่งชาติ น้ำตกห้วยยาง ได้รับการประกาศเป็นอุทยานแห่งชาติ เมื่อวันที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2534 ป็นน้ำตกขนาด 9 ชั้น บริเวณอุทยานฯ  ร่มรื่นน่าพักผ่อน มีผีเสื้อจวนานมาก น้ำใส   เหมาะสำหรับพักผ่อนหย่อนใจ มาท่องเที่ยวกับครอบครัว หรือหมู่คณะ